Yua Mikami là ai? Sự nghiệp lẫy lừng của cô nàng như thế nào?

Nếu như hỏi Yua Mikami là ai mà câu trả lời bạn chỉ nhận được là nữ diễn viên phim người lớn thì đó vẫn chưa được đầy đủ. Bởi cô nàng còn có một sự nghiệp bên ngoài ngành công nghiệp JAV. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Cùng tìm hiểu nhé.

Mikami

Yua Mikami là ai? Sự nghiệp bên ngoài JAV của cô nàng như thế nào?

Để có thể trả lời cho câu hỏi Yua Mikami là ai và sự nghiệp của cô như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Mikami

Yua Mikami là ai?

Mikami là một nữ diễn viên phim người lớn của Nhật Bản. Nữ diễn viên có một quá khứ khá ấn tượng khi đã từng là thành viên của 2 nhóm nhạc là Ebisu Muscats và SKE48. Hiện tại thì cô nàng này lại đang là thành viên trong nhóm nhạc K-pop Honey Popcorn.

Mikami

Sinh ngày 18 tháng 8 năm 1993, năm nay mới 28 tuổi. Cô có chiều cao 1,59m đây một chiều cao được xem là khá lý tưởng tại Nhật. Đầu năm 2014, Mikami đã bị dính vào scandal là khóa môi nam ca sĩ Yuya Tegoshi trong nhóm nhạc NEWS. Điều đó đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà SKE48 đã gây dựng. 

Mikami

Trước đó khoảng nửa năm, Mikami còn bị lộ ảnh say rượu khi chưa đủ tuổi uống rượu theo quy định và hôn Yuya Tegoshi. Tháng 4/2014, cô đã rời nhóm nhạc và đã có một số thông tin cho rằng cô bị bắt buộc bởi nhiều lần vi phạm quy định của nhóm.

Mikami

Sau khi rời nhóm nhạc SKE48 năm 2014, cô nàng đã lấy nghệ danh mới là Yua Mikami. Sau đó bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí của mình ở độ tuổi 22 năm 2015. Ban đầu cô nàng chỉ định đóng duy nhất một bộ phim. 

Mikami

Tuy nhiên, bộ phim đầu tay của Mikami đã trở thành phim được bán chạy nhất của studio cô tham gia. Điều này khiến cho cô quyết tâm hơn và tiếp tục làm diễn viên của ngành công nghiệp này.

Mikami

Tiếp đó, Mikami đã rất nhanh chóng có được thành công vang dội trong những bộ phim tiếp theo. Đến năm 2017 cô đã trở thành một thần tượng JAV nổi tiếng nhất. Danh tiếng này đã giúp cho Mikami nhận được lời mời hợp tác cùng với Namewee trong music video I Shot You. Hiện Mikami đang hoạt động trong hãng giải trí S1 No. 1 Style. Cô xuất hiện trong hơn 100 bộ phim người lớn.

Mikami

Sự nghiệp bên ngoài JAV

Mikami không những chỉ tham gia đóng phim người lớn Nhật Bản. Nhờ danh tiếng mà mình đã có được trong vai trò là ca sĩ ở quá khứ và các bộ phim. Cô đã quay lại ngành âm nhạc khi phát hành ra đĩa đơn solo đầu tiên của mình mang tên Ribbon vào năm 2016.

Mikami

Trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2017, cô là thành viên của Ebisu Muscats. Đây là một nhóm nhạc thần tượng nữ tại Nhật Bản bao gồm người mẫu gravure và nữ diễn viên JAV. 

Mikami

Chưa hết, Mikami không những chỉ có fan là nam. Mà nhờ vào những bộ phim thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng được bán chạy nhất tại Nhật Bản của cô. 

Mikami

Cùng với hình ảnh trong sáng và ngọt ngào của Mikami cũng đã giúp cho cô duy trì lượng fan nữ hùng hậu. Trong số họ đã có rất nhiều người ngưỡng mộ phong cách về thời trang của cô nàng. Mặc dù hình ảnh này chỉ thường xuất hiện trong vài phút rất ngắn ngủi.

Mikami

Nhờ vào đó, khi những ngôi sao JAV hầu như không được xuất hiện trên tạp chí thời trang chính thống. Thì Mikami đã có mặt trên khắp các tạp chí thời trang rất nổi tiếng của Nhật Bản như LARME, Bijin Hyakka, ViVi,…  Cô nàng cũng là người khởi động thương hiệu thời trang riêng của YOUR’S năm 2019. Mikami vừa là nhà sản xuất quần áo, vừa thiết kế để bán dưới thương hiệu này. 

Mikami

Trên kênh YouTube cá nhân của Mikami cũng được cập nhật thường xuyên bản cover dance, vlog, mẹo ăn mặc. Cùng với những hiểu biết ngành công nghiệp JAV được chia sẻ từ kinh nghiệm của bản thân.

Mikami

Một số hình ảnh của Yua Mikami thiên thần JAV

Ở bên trên phần giới thiệu đã xong, giờ đã đến phần quan trọng nhất mà phái mạnh vô cùng mong ngóng. Tuy nhiên, trước khi xem bộ ảnh này thì bạn cần cân nhắc thật kỹ. Những chú họa mi chưa đủ 18 tuổi vui lòng quay ra trang chủ xem những bài viết trong sáng khác. Bài viết này chỉ dành cho họa mi lão làng thôi. 

Mikami

Nội dung toàn ảnh khoả thân không che, nude 100% mà thôi. Anh em nào đủ tiêu chuẩn nhớ chuẩn bị khăn giấy hoặc vật gì đó tương tự để lau mồ hôi nha, dạo này thời tiết nắng nóng lắm.

 

Mikami
Chắc hẳn nội dung của bài viết đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về cô nàng Yua Mikami. Cũng như chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cô nàng thông qua những hình ảnh sexy, với body nóng bỏng. Chắc chắn đã không làm phái mạnh thất vọng.

Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami Mikami