Bí ẩn từ những giấc mơ thấy đỉa bạn chưa biết!!

Đỉa là một con vật hút máu nên khi mơ thấy đỉa chắc chắn sẽ khiến nhiều người lo lắng và chẳng mấy ai có thiện cảm với con vật này. Tuy vậy, mỗi hoàn cảnh mơ về con đỉa sẽ mang đến một ý nghĩa nhất định cùng những con số may mắn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã những giấc mơ đó nên hãy theo dõi đến hết nhé.

Điềm báo gì đến bạn nếu mơ thấy con đỉa?

Mỗi giấc mơ gặp phải đều mang một ý nghĩa đặc biệt đến cho người mơ. Chính vì thế, việc tìm những lời giải mã liên quan đến vấn đề mình mơ luôn khiến cho nhiều người phải tò mò tìm hiểu. Từ những việc giải mã này, bạn sẽ chuẩn bị được cho bản thân những phương án phòng tránh hay tận dụng trong tương lai.

Tương tự như những giấc mơ khác, mơ thấy đỉa đều có điềm báo xấu và tốt mà bạn cần tìm hiểu ý nghĩa cụ thể qua từng trường hợp dưới đây:

Đỉa là một con vật hút máu nên khi mơ thấy đỉa chắc chắn sẽ khiến nhiều người lo lắng và chẳng mấy ai có thiện cảm với con vật này
Đỉa là một con vật hút máu nên khi mơ thấy đỉa chắc chắn sẽ khiến nhiều người lo lắng và chẳng mấy ai có thiện cảm với con vật này

Giải mã giấc mơ thấy đỉa.

Nếu trong giấc chiêm bao bạn nhìn thấy đỉa có nghĩa là tâm lý hiện tại của bạn không mấy tốt đẹp. Trong trường hợp này, bạn hãy tìm cho mình một không gian thoáng để nghỉ ngơi tạo cho đầu óc cảm thấy thoải mái. Mặt khác, bạn cũng nên dành thời gian đi du lịch ở nơi nào đó để thư giãn hơn và tâm hồn bạn theo đó cũng nhẹ nhõm hơn.

Ý nghĩa của việc mơ thấy đỉa bám trên người rất nhiều.

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh mình bị rất nhiều con đỉa bám trên người chứng tỏ bạn đang có một bí mật nào đó mà muốn che giấu mọi người. Điều này khiến bạn lo lắng, sợ hãi ai đó sẽ phát hiện được bí mật của bản thân. Giấc mơ này cũng ngụ ý rằng bạn đang có cảm giác ghê tởm chính bản thân mình.

Nếu trong giấc chiêm bao bạn nhìn thấy đỉa có nghĩa là tâm lý hiện tại của bạn không mấy tốt đẹp
Nếu trong giấc chiêm bao bạn nhìn thấy đỉa có nghĩa là tâm lý hiện tại của bạn không mấy tốt đẹp

Nằm mơ thấy hình ảnh con đỉa bám vào chân.

Trong giấc mơ bạn bắt gặp con đỉa đang bám vào chân là một điềm không tốt với bạn. Chúng cho biết bạn bị hãm hại bởi một người khác và họ khiến bạn vô cùng bất ngờ với những hậu quả khá nghiêm trọng. Chính vì thế, bạn cần phải cẩn trọng hơn nữa khi mơ thấy đỉa ở trường hợp này, đặc biệt là cẩn thận với những người mà bạn tin tưởng vì không biết lúc nào họ quay lung với bạn.

Nằm mơ bắt gặp hình ảnh đỉa đang bơi.

Việc nằm mơ thấy đỉa đang bơi ngụ ý sẽ có người theo bám bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần. Người đó có thể muốn theo tán tỉnh bạn nhưng cũng có thể muốn theo bạn để lợi dụng bạn vào những mục đích xấu.

Trong giấc mơ bạn bắt gặp con đỉa đang bám vào chân là một điềm không tốt với bạn
Trong giấc mơ bạn bắt gặp con đỉa đang bám vào chân là một điềm không tốt với bạn

Giải mã giấc mơ thấy thiêu chết con đỉa hay ném chúng vào vôi sống.

Nếu bạn mơ thấy trường hợp này thì không cần phải lo lắng nhiều vì đây là điềm tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ vượt qua trở ngại, khó khăn phía trước mà mau chóng tiến đến thành công. Thế nên, bạn hãy cố gắng phấn đấu và nỗ lực hết mình để nhanh chóng chạm đến thành công nhé.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy chính mình đang giết con đỉa.

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh mình đang giết con đỉa thì thật may mắn. Mặc dù bạn đang rất khó khăn ở thời điểm hiện tại nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua hết tất cả. Chính vì thế, bạn hãy cứ làm tốt những công việc của mình nhé.

Giải mã giấc mơ thấy thiêu chết con đỉa hay ném chúng vào vôi sống
Giải mã giấc mơ thấy thiêu chết con đỉa hay ném chúng vào vôi sống

Nằm mơ bắt gặp trong ao có nhiều đỉa là điềm báo gì?

Nếu bạn mơ thấy đỉa có trong ao rất nhiều thì hãy cẩn thận. Đây là một lời cảnh báo gửi đến bạn trong các mối quan hệ vì có thể một người nào đó đang có ý định lợi dụng bạn để chiếm đoạt thứ mà bạn đang có.

Điềm báo khi mơ thấy con đỉa cắn mình sau đó đã bị giết.

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhiều mâu thuẫn trong lòng và chưa giải quyết chúng theo hướng tích cực. Cuộc sống hiện tại chắc làm bạn cảm thấy áp lực nhiều và bản thân cũng vì thế mà mệt mỏi hơn và dần dần khiến bạn bị trầm cảm nếu bạn không muốn thoát ra.

Mơ thấy con đỉa cắn mình sau đó đã bị giết cho thấy bạn đang có nhiều mâu thuẫn trong lòng và chưa giải quyết chúng theo hướng tích cực
Mơ thấy con đỉa cắn mình sau đó đã bị giết cho thấy bạn đang có nhiều mâu thuẫn trong lòng và chưa giải quyết chúng theo hướng tích cực

Giải mã giấc mơ khi thấy đỉa cắn.

Việc bạn nằm mơ thấy đỉa cắn cho thấy hiện tại năng lượng của bạn đang dần cạn kiệt, bạn đang có cảm giác chán nản, mệt mỏi với công việc, cuộc sống. Ý nghĩa của giấc mơ này được thể hiện cụ thể trong từng trường hợp sau:

 • Mơ đỉa cắn người khác: Giấc mơ này cho thấy bạn biết người nào đó có bí mật nhưng không quan tâm đến hay không muốn phơi bày ra.
 • Mơ đỉa cắn chính mình: Khi chiêm bao thấy điều này cho biết hiện tại bạn đang rất chán nản và mệt mỏi. Nguồn năng lượng bên trong của bạn đang bị hút cạn dần và những áp lực, mệt mỏi khiến bạn không đứng lên được.
 • Mơ thấy đỉa hút máu đầy chân: Điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải tai ương và khó tránh khỏi. Đây cũng chính là sự cảnh báo cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, chúng còn ngụ ý rằng bạn đang bị người khác kiềm hãm và gây khó dễ.
Việc bạn nằm mơ thấy con đỉa cắn cho thấy hiện tại năng lượng của bạn đang dần cạn kiệt
Việc bạn nằm mơ thấy con đỉa cắn cho thấy hiện tại năng lượng của bạn đang dần cạn kiệt
 • Mơ thấy con đỉa hút máu: Giấc mơ này ngụ ý tình trạng sức khỏe của bạn đang xấu đi. Bộ phận trên cơ thể mà bạn thấy đỉa hút máu có thể đang mắc bệnh nên hãy đến phòng khám để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.
 • Mơ thấy con đỉa đang cắn tay của mình: Điềm báo này cũng không tốt cho mấy. Chúng thể hiện rằng hiện tại bạn đang cảm thấy bế tắc, stress và cần được nghỉ ngơi, thư giãn.

Mách bạn con số may mắn khi nằm mơ thấy hình ảnh đỉa.

 • Nếu bạn mơ thấy đỉa một cách chung chung thì ghi nhanh con số 05, 14, 43, 45.
 • Nếu bạn mơ thấy hình ảnh đỉa bơi thì ghi số 04, 38.
 • Nếu bạn mơ thấy con đỉa cắn chân mình và chảy máu thì ghi đề số 11, 62.
 • Nếu bạn mơ thấy con đỉa đang bị ăn thịt thì về ngay số 50, 79 trúng đậm.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ thì đánh ngay số 12, 35 đều có khả năng trúng cao.

Mách bạn con số may mắn khi nằm mơ thấy hình ảnh đỉa

 • Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa cắn mình chảy máu thì đánh ngay con đề 15, 93
 • Nếu bạn nằm mơ mà thấy đỉa có màu trắng thì chọn luôn cặp 44, 99 trúng lớn.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa có màu đen thì về ngay lô 61, 98 may mắn.
 • Nếu bạn chiêm bao gặp hình ảnh đỉa bị cắt thành hai thì đánh ngay số 19, 91 trúng liền.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rất nhiều con đỉa thì đánh liền số đề 18, 52.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy con đỉa đang bám vào cánh tay thì đánh liền số 68, 96.

Như vậy, bạn đã nắm được các bí mật đằng sau những giấc mơ về đỉa và các con số may mắn giúp bạn thắng lớn khi mơ thấy đỉa qua bài viết trên rồi. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ là dữ liệu cho bạn tìm được con số may mắn cho mình khi tham gia ghi đề tại nhà cái Kubet.