Lộ danh tính hot girl của dự án bom tấn kỷ lục trong làng phim 18+

Tin tức hot girl của dự án bom tấn kỷ lục được trả 21 tỷ cho màn debut đang khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên. Vậy rốt cuộc danh tính của người đẹp này là gì? Liệu có thể đáp ứng được mong đợi của khán giả hay không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ngay sau đây.

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Lộ danh tính hot girl của dự án bom tấn kỷ lục trong làng phim 18+, được trả 21 tỷ cho màn debut

Bật mí danh tính hot girl của dự án bom tấn kỷ lục 

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Hãng sản xuất phim AV nãy đã chi khoảng 100 triệu yên tương đương với 21 tỷ VND để chiêu một một nữ diễn viên nổi tiếng

Trong giai đoạn đầu tháng 8 vừa qua, Soft on Demand (SOD) đã úp mở về một dự á cực khủng. Cụ thể hãng sản xuất phim AV nãy đã chi khoảng 100 triệu yên tương đương với 21 tỷ VND để chiêu một một nữ diễn viên nổi tiếng. Và tất nhiên danh tính của hot girl của dự án bom tấn kỷ lục nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với mức lương cao ngất ngưỡng, rất nhiều tin đồn xoay quanh người đẹp này đã bùng nổ. 

Những cái tên nổi bật trong Showbiz như Ogura Yuka hay Yokono Sumire đều nằm trong tầm ngắm. Nhưng ngay sau đó, các nữ diễn viên này đều lên tiếng phủ nhận. Vậy rốt cuộc hot girl của dự án bom tấn kỷ lục này là ai? 

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Không phải là cái tên xa lạ, cô nàng hot girl của dự án bom tấn kỷ lục chính là  Kanan Amamiya

Chỉ vừa mới đây thôi. SOD đã công bố danh tính của người đẹp cực hot này. Không phải là cái tên xa lạ, cô nàng hot girl của dự án bom tấn kỷ lục chính là  Kanan Amamiya. Người đẹp năm nay đã bước sang tuổi 25 tuổi và từng có thời gian hoạt động trong showbiz. Cô là gương mặt quen thuộc hoạt động với tư cách là người mẫu áo tắm, nội y. Sau đó, đã chuyển sang ký kết hợp đồng độc quyền với SOD vào cuối tháng 7 vừa qua. 

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Người đẹp năm nay đã bước sang tuổi 25 tuổi và từng có thời gian hoạt động trong showbiz.

Kanan Amamiya – người đẹp AV đang nhận được nhiều sự quan tâm 

Kanan Amamiya có những sức hút rất riêng. Cô nàng chỉ cao 1m53 nhưng cũng đủ để khiến không ít khán giả phải thầm thương trộm nhớ. Đặc biệt là số đo ba vòng hoàn hảo không thể chê vào đâu được. Vòng 1 là 88 vòng hai và vòng ba lần lượt là 57 và 86. Tất cả những con số cũng đã cho thấy được những đường cong cơ thể hoàn hảo của nàng thơ mới này.

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Kanan Amamiya có những sức hút rất riêng. Cô nàng chỉ cao 1m53 nhưng cũng đủ để khiến không ít khán giả phải thầm thương trộm nhớ.

Trưcos khi được SOD chiêu mộ, người đẹp Kanan từng tham gia đóng phim truyền hình. Nhưng khi đã lựa chọn bước chân vào thế giới phim 18+, cô nàng đã ngay lập tức thay đổi nghệ danh của mình. Đồng thời cũng đã xóa hết toàn bộ thông tin cá nhân liên quan. Có thể thấy rằng cô nàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi chào sân. 

Những hoài nghi về khả năng thành công của hot girl của dự án bom tấn kỷ lục Kanan

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Những hoài nghi về khả năng thành công của hot girl của dự án bom tấn kỷ lục Kanan

 

Mặc dù được chú ý ngay cả trước khi ra mắt nhưng nhiều người không thực sự đánh giá cao về người đẹp này. Thậm chí khá giả còn cho rằng SOD đã tâng bốc người đẹp quá mức và gây chú ý mới mức lương cực khủng 

Thân hình của cô nàng không phải là quá tệ, thậm chí cũng có chút nổi bật. Tuy nhiên, gương mặt và thần thái không thực sự khiến khán giả thoả mãn. Số điểm tổng thể cũng chỉ nằm ở mức trung bình nếu so sánh với những người đẹp cực hot trong làng phim 18+. 

Mặc dù con số 100 triệu yên sẽ giúp cô nàng thu hút được nhiều sự chú ý cho màn debut của mình. Nhưng theo nhiều đánh giá thì rất có thể sự nghiệp của cô sẽ không thể thăng hoa như những người đẹp AV cực hot ở thời điểm hiện tại. Có nghĩa là việc cạnh tranh với Yua Mikami, Karen Yuzihira hay thậm chí là Riri Nanatsumori sẽ là một thử thách lớn. 

hot girl của dự án bom tấn kỷ lục

Mặc dù được chú ý ngay cả trước khi ra mắt nhưng nhiều người không thực sự đánh giá cao về người đẹp này.

Trên đây là những chia sẻ về người hot girl của dự án bom tấn kỷ lục, Kanan Amamiya. Với mức lương cao và những sự chú ý ban đầu. Nhiều người có thẻ sẽ mong đợi nhiều hơn ở người đẹp này. Để có thể biết được rốt cuộc tài năng của Kanan Amamiya sẽ đi đến đâu, đừng quên cập nhập ti tức thường xuyên cùng với chúng tôi ngay hôm nay